THU MUA THANH LÝ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH

  • NH_00640
1,000

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG CỦA CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN THU MUA THANH LÝ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH XUNG QUANH VỚI GIÁ CAO, PHỤC VỤ NHANH CHÓNG HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP 24/24.

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Nhiều công ty và gia đình có nhiều đồ cũ mà không biết vứt đi đâu. Vậy tại sao không gọi chúng tôi đến để thanh lý? Chúng tôi chuyên thu thanh lý văn phòng tại Hà Nội các loại như thu mua điều hòa cũ, ti vi cũ, bàn ghế cũ….Quý khách vừa được tiền bán thanh lý đồ cũ mà lại vừa không phải bận tâm thuê người vứt đồ cũ đi. Ngoài ra chúng tôi cồn mua thanh lý với giá cao. Nói đến dịch vụ mua thanh lý là nói đến công ty chúng tôi. Vì chúng tôi đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc mua bán nội thất gia đình, văn phòng với giá hợp lý. Luôn đem đến quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng phục vụ và giá cả.

Bạn đang muốn mở văn phòng mới, bạn mới thành lập công ty bạn cần các vật dụng văn phòng thiết yếu như bàn, ghế, tủ hồ sơ, máy tính… để tiết kiệm chi phí lúc ban đầu, kinh tế khó khăn, tìm đến các giải pháp sử dụng hàng thanh lý văn phòng là một giải pháp tối ưu. Bạn có thể sử dùng hàng thanh lý văn phòng, thanh lý máy tính văn phòng, thanh lý tủ hồ sơ văn phòng, ghế văn phòng thanh lý tại sẽ cung cấp đầy đủ chất lượng các mặt hàng thanh lý văn phòng bạn đang cần.

Đồ dùng văn phòng thanh lý do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt giá cả hợp lí giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm nội thất cho công ty.

Quý khách có nhu cầu mua bán hay thanh lý văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá thanh lý tốt nhất từ ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG. Hãy liên hệ với chúng tôi theo.

Hotline : 0989802706

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại