THU MUA HÀNG TỒN KHO SIÊU THỊ

 • NH_00634
1,000

Đồ cũ Trần Hùng chuyên nhận thu mua đồ thanh lý trong siêu thị thanh lý số lượng nhiều.Phương trâm mua hàng tồn kho ,hàng trưng bày ,hàng lỗi đồ gia dụng ,đồ điện tử ,điện lạnh ,đồ nội thất............

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Dịch vụ Cần mua bán đồ cũ thanh lý giá cao  – thanh lý đồ cũ thanh lý tất cả các loại sản phẩm nội thất, đồ văn phòng, nhà xưởng như bàn ghế, tủ kệ, tivi, tủ lạnh, máy móc các loại ,đồ gia dụng ,đồ điện tử ,điện lạnh hàng trưng bày trong siêu thị hoặc hàng lỗi cần thanh lý ...…với giá cao nhất .

 • Đồ cũ Trần Hùng thu mua trọn gói tất cả các đồ trong siêu thị như : hàng lỗi ,hàng trưng bày tát cả các đồ trong siêu thị đội ngũ chuyên nghiệp.

  Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần chúng tôi có cả nhân viên sẵn sang phục vụ kể cả chủ nhật.


  Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .


  - Cần mua bán đồ cũ thanh lý giá cao  – Thanh lý đồ cũ thực hiện theo nguyên tắc mua đồ cũ thanh lý của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa


  Đến với dịch vụ Cần mua bán đồ cũ thanh lý trong siêu thị trọn gói – Thanh lý đồ cũ khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.


  Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng

  Dịch vụ Cần mua bán đồ cũ ,hàng trưng bày trong siêu thị điện máy  – Thanh lý đồ cũ gồm :


  Cần mua bán đồ cũ thanh lý đồ gia dụng trong siêu thị

  Cần mua hàng đã qua sử dụng hàng lỗi trong siêu thị

  Cần mua bán đồ âm thanh ,loa amply trưng bày trong siêu thị

  Cần mua bán đồ điện lanh như : tủ lạnh máy giặt hàng trưng bày ,móp méo...

  Cần mua trọn gói cả siêu thị thanh lý....

 •  

  Cần mua hàng đã tồn kho trong siêu thị ...

  Nhiều siêu thị điện máy muốn tiết kiệm chi phí trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay đã tìm đến cửa hàng chúng tôi để mua bán đồ cũ thanh lý như: bàn ghế, tủ lạnh, tivi cũ, máy giặt, chén, bát, dĩa… để phục vụ trong cuộc sống hàng ngày.

  Các siêu thị đang có nhu cầu thanh lý hàng cũ ,hàng tồn kho ,hàng trưng bày ,hàng lỗi chỉ cần gọi điện  trong thời gian sớm nhất sẽ có nhân viên của chúng tôi tới định giá và báo giá thu mua cho quý khách. Với phương thực hoạt động đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại.


  Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, dịch vụ Đồ cũ Trần Hùng chuyên mua hàng thanh lý trong siêu thị  – Thanh lý đồ cũ sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp. Đảm bảo cho sự tiện lợi và thuận tiện nhất của quý khách hang.

   

   

  CHỢ MUA BÁN THANH LÝ ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG

   

  Hotline: 0989.802.706 (zalo+viber)

   

  Điện thoại :0971.480.205 (zalo+viber)

Bình luận

Sản phẩm cùng loại