slide 3
slide 2
slide 4
slide 1
slide 5
slide5
Ngày 16/10/2018 ĐỒ CŨ TRẦN HÙNG LH: 0989.802.706 - 0971.480.205

Danh mục sản phẩm

Mua bán đồ cũ

Video

Đối tác

Quảng cáo

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Tổng lượt truy cập: 151071

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà

thanh ly hang cu,  thanh lý nhà hàng,  thanh lý bàn ghế,  thanh lý quán ăn,  thanh lý quán cafe,  thanh lý khách sạn,  thanh lý tủ lạnh,  thanh lý tivi cũ,  thanh lý máy lạnh,  thanh lý văn phòng,  thanh lý nội thất gia đình,  thanh lý hàng cũ,  thanh ly do cu,  mua ban do cu

Thông tin mô tả

SỬA ĐIỀU HÒA – BẢO DƯỠNG – VỆ SINH  TẠI NHÀ NAM ĐỊNH , CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN, SỬA NHANH TẤT CẢ CÁC BỆNH GIÁ HỢP LÝ UY TÍN NHẤT .
 
 
PHONG CÁCH  LÀM  VIỆC  CỦA ĐỒ CŨ 247
 _ LÀM CẢ NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT PHỤC VỤ _ QUÝ KHÁCH  _ CHU ĐÁO NHƯ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH _LÀM VIỆC _TỪ 7H-20H TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN NGÀY LỄ VÀ CHỦ NHẬT LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG
 
 
UY TÍN – TRÁCH NHIỆM -THƯƠNG HIÊU KHẲNG ĐỊNH SỐ 1 ĐỒ CŨ 247 . ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA BẢO HÀNH DICH VỤ TỐT SỐ 1 TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN….
 
 
 
Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội.Nơi khách hàng yên tâm nhất khi gọi đến chúng tôi.Trong suốt quá trình hoạt động và phục vụ khách hàng ,ĐỒ CŨ 247được biết đến như là một trung tâm sửa chữa điều hòa Uy tín ,Chất lượng ,Nhanh chóng và Thuận tiện.
 
 
Sửa điều hòa ĐỒ CŨ 247 chuyên bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa,sửa chữa,nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan.Đến với chúng tôi Qúy khách sẽ được phục vụ tận tình ,chu đáo ,bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý .Bên cạnh đó dịch vụ sử điều hòa bách khoa còn tư vấn miễn phí cho khách hàng về các sản phẩm điện tử điện ,điện lạnh …. Tư vấn cách sử dụng hơp lý nhất.
 
 
 
1 – CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHI SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA
 
 
Hiện nay những chiếc điều hòa cũ hay sử dụng không đúng cách có thể nhanh chóng hỏng hóc và gây ra những khó khăn cùng sự khó chịu khi sử dụng. Bạn đang muốn tự sửa để tiết kiệm chi phí cho gia đình và bạn đang cần được trang bị những kiến thức cơ bản để có thể sửa chữa những hư hỏng cơ bản.
 
 
Điều hòa tại Hà Nội bị hư hỏng có thể do nhiều nguyên nhân từ môi trường hoặc do cách sử dụng của mọi người trong gia đình không đúng. Bài viết sau đây của những nhân viên sửa chữa điều hòa sẽ chia sẻ cho bạn một số kiến thức cơ bản về những hư hỏng của điều hòa giúp bạn có thể chuẩn đoán bệnh và tự khắc phục được tại nhà ở Hà Nội
 
 
Thứ nhất, điều hòa chảy nước: Hiện tượng này, không gây ra sự huy hiểm trực tiếp cho người sử dụng nhưng không khí ẩm có thể làm vi khuẩn sinh sôi này nở với tốc độ nhanh và tạo thành những ổ dịch bệnh. Lỗi này chủ yếu là do đường ống dẫn nước thải ra ngoài bị tắc nghẽn hoặc bị gập khiến nước bị trào ngược lại, bạn chỉ cần tìm ra vị trí ống nước gập, tắc nghẽn và đặt lại là hiện tượng này sẽ biến mất. Ngoài ra điều hòa thiếu khiến đóng tuyết ở dàn lạnh cũng là một nguyên nhân khiến hiện tượng này xuất hiện.(theo sửa chữa điều hòa tại Hà Nội)
 
 
 
Thứ hai, điều hòa lâu làm lạnh: Khi bật được lúc, không khí trong phòng vẫn nóng và điều hòa hoạt động kém công suất. Nguyên nhân thường thấy nhất là lưới lọc bụi bị quá tải, khe giàn tải nhiệt bị tắc nghẽn khiến lượng không khí qua khó khăn và hơi lạnh  không được tỏa ra nhiều. Bạn chỉ cần tháo bỏ bên ngoài của máy ra sẽ dễ dàng nhìn thấy lưới lọc và sau khi loại bỏ bụi đi bạn có thể thấy hơi lạnh tỏa ra mạnh hơn.(theo sửa chữa điều hòa tại nam định)
 
 
Thứ ba, điều hòa không chạy: Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện cấp cho điều hòa, ngoài ra những dây điện bên trong điều hòa có thể bị đứt do các côn trùng nhỏ cắn phá. Hãy lấy cuộn băng dính điện và nối những dây này lại với nhau.
 
 
Với những lỗi cơ bản trên bạn có thể dễ dàng chuẩn đoán được bệnh khi điều hòa bị hư hỏng. Công việc còn lại chỉ là sửa và khắc phục lại những hư hỏng đó, tuy nhiên những hư hỏng năng hơn như điều hòa hết gas, điều hòa hỏng bảng mạch… cần đến những người thợ chuyên nghiệp hơn khắc phục. Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của ĐỒ CŨ 247 sẽ khắc phục cho bạn, ngoài ra những dịch vụ khác như  bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp tại các quận huyện nội thành Hà Nội (theo sửa chữa điều hòa tại Hà Nội)
 
 
 
2- CÁCH XỬ LÝ ĐIỀU HÒA KHI BỊ ĐÓNG TUYẾT
 
 
Điều hòa bị đóng tuyết là một sự cố xảy ra và báo hiệu cho chúng ta biết gas điều hòa đã hết và cần bổ xung thêm gas để tiếp tục làm lạnh hiệu quả. Sửa điều hòa khi bị đóng tuyết tuy đơn giản nhưng cần có thợ sửa chữa chuyên nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất.
 
 
-Nguyên nhân dẫn đến điều hòa khi bị đóng tuyết:
 
 
      Chưa được bảo dưỡng định kỳ
 
 
Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội là một dịch vụ giúp khắc phục các vấn đề hư hỏng nhỏ xảy ra sau một thời gian sử dụng. Bụi bẩn góp phần làm máy hư hỏng và giảm tuổi thọ của điều hòa, đồng thời hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ lâu tạo thành tuyết.
 
 
      Đường ống dẫn gas bị tắc nghẽn
 
 
Ngoài dàn nóng có những ống nhỏ dễ bị bám tuyết và gây tắc nghẽn đường ống dẫn gas khiến khí gas thổi ra ngoài chậm hơn. Khí gas thổi chậm và tập trung ở đầu dàn lạnh và nhiệt độ thấp dễ gây ra hiện tượng đóng tuyết.
 
 
      Thiếu gas
 
 
Khi hơi gas yếu thổi ra khiến quạt không hoạt động tốt và khí gas chỉ được thổi nhẹ ra bên ngoài vừa không làm mát vừa khiến hơi lạnh tập trung gần điều hòa và làm đóng tuyết.
 
 
      Ống đống lắp đặt sai quy cách
 
 
Ống đồng là một đường vận chuyển khi lạnh từ dàn nóng sang dàn lạnh và khi bị co thắt hoặc tắc nghẽn điều hòa sẽ không chuyển được khí lạnh sang và không thể làm lạnh. Một chút khí lạnh lọt qua sẽ không tỏa xuống dưới được và chỉ tập trung ở gần dàn lạnh khiến nhiệt độ giảm sâu.
 
 
Điều hòa đóng tuyết với nhiều trẻ em là hiện tượng thích thú như trên tivi nhưng bên trong tuyết điều hòa này lại chứa hàng ngàn con vi khuẩn có thể gây các bệnh hô hấp đặc biệt với những người có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ.
 
 
 –  Cách sửa điều hòa khi bị đóng tuyết:
 
 
Bảo dưỡng điều hòa định kỳ từ 3-6 tháng cả trong mùa sử dụng và mùa ít dùng
 
 
Hoạt động của điều hòa cần kiểm tra thường xuyên, liên hệ với ĐỒ CŨ 247 nếu thấy có vấn đề bất thường
 
 
 
Kiểm tra đường ống thoát nước cùng với áp suất gas bên trong điều hòa và nạp gas điều hòa bổ xung
 
 
Sửa chữa điều hòa bị đóng tuyết sẽ trở nên đơn giản hơn dưới sự giúp đỡ ĐỒ CŨ 247. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục tốt nhất.
 
 
 
Hiện là một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. sửa điều hòa ĐỒ CŨ 247 Với mạng lưới toàn Hà Nội song hành là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm vẫn luôn phấn đấu và lỗ lực hết mình để làm tốt hơn vai trò người thợ sửa chữa.
 
 
Sửa điều hòa linh kiện thay thế chính hãng ,thời gian bảo hành là 1 năm
Khách hàng sẽ thấy hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

thanh ly hang cu,  thanh lý nhà hàng,  thanh lý bàn ghế,  thanh lý quán ăn,  thanh lý quán cafe,  thanh lý khách sạn,  thanh lý tủ lạnh,  thanh lý tivi cũ,  thanh lý máy lạnh,  thanh lý văn phòng,  thanh lý nội thất gia đình,  thanh lý hàng cũ,  thanh ly do cu,  mua ban do cu


Hỗ trợ trực tuyến

  • yahoo 0989.818.506 (zalo+viber)
  • yahoo 0971.480.205(zalo+viber)
  • yahoo 0166.563.1765 (zalo+viber)
  • yahoo 0977.349.826 (zalo+viber)

Quảng cáo