CHUYÊN THU MUA LOA, AMPLY CŨ GIÁ CAO

CHUYÊN THU MUA LOA, AMPLY CŨ GIÁ CAO

14:47 - 22/06/2019

Bạn không còn nhu cầu sử dụng những đồ cũ trong gia đình, văn phòng, công ty, quán ăn… Hãy tìm đến đồ cũ Trần Hùng để được thu mua mức giá cao cùng với chất lượng phục vụ tốt. Chính vì vậy, đây là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để hợp tác.

Dịch vụ thu mua đồ cũ Trần Hùng

Nếu bạn đang có những món đồ cũ không sử dụng tới thì nên tìm tới đồ cũ Trần Hùng thanh lý. 

 

Quy trình thu mua đồ cũ Trần Hùng

Với công ty Đồ cũ Trần Hùng, việc thu mua sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là một trong những điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao khi đến với Trần Hùng.

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ dùng cũ chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi. Ngay lập tức chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hiểu rõ hơn về nhu cầu.

Sau đó, nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật sẽ đến làm việc với quý khách. Nhân viên kỹ thuật sẽ có trách nhiệm tư vấn thêm cho khách hàng. Còn đối với nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và đưa ra bảng giá để bạn tham khảo sau đó đi đến quyết định cuối cùng.

Nếu như khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, nhân viên sẽ làm hợp đồng thu mua.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và chuyển tiền.

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Nhân viên của công ty sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và chuyển đồ đi trong thời gian ngắn nhất.

Đồ cũ Trần Hùng địa chỉ uy tín cho việc thu mua đồ dùng cũ

Nằm trong khu vực thua mua đồ cũ giá cao, một trong những điểm nổi tiếng của Hà Nội, trong những năm qua có khá nhiều đơn vị thu mua xuất hiện. Tuy nhiên, đồ cũ Trần Hùng vẫn được đánh giá là đối tác uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đa số các khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng phục vụ và giá cả.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thu mua 24/24h và làm việc tất cả các ngày làm việc trong tuần. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, đặc biệt rất thân thiện và nhiệt tình. Chúng tôi còn thu mua phong phú và đa dạng các mặt hàng ở nhiều nơi như công ty, nhà hàng, quán ăn, khách sạn…

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ cũ, hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.
__________________________________________________________

Địa chỉ kho Đồ cũ Trần Hùng

Xem Tại Đây